CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ THANH SƠN TRONG CÔNG TÁC PHỐI HỢP XÂY DỰNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT
21/09/2022 10:03:07

 ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ THANH SƠN TRONG CÔNG TÁC PHỐI HỢP XÂY DỰNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

      Thực hiện kế hoạch của Ban thường trực UB MTTQ Việt Nam huyện Thanh Hà về việc triển khai xây nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo từ nguồn vốn hỗ trợ từ quỹ vận động. "Ngày vì người nghèo" của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện hỗ trợ.

      Được sự chỉ đạo của TT MTTQ Việt Nam huyện Thanh Hà

      Được sự nhất trí của thường trực Đảng uỷ xã;

      Chương trình xây dựng nhà đại đoàn kết tại thôn Thuý Lâm xã Thanh Sơn nằm trong chương trình đẩy mạnh các hoạt động của MTTQ chào mừng kỷ niệm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9 kỷ niệm 92 năm ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam 18/11/1930-18/11/2022.

      Sau một thời gian triển khai xây dựng ngôi nhà đại đoàn kết do MTTQ huyện Thanh Hà, Công ty TNHH MTV nước sạch Thanh Sơn hỗ trợ xây dựng cho gia đình bà Đỗ Thị Như tại xóm 4 thôn Thuý Lâm đã hoàn thành.

      Ngày 19/9/2022 Uỷ ban MTTQ xã Thanh Sơn phối hợp với Công ty TNHH MTV nước sạch Thanh Sơn tổ chức trao tiền hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Đỗ Thị Như ở xóm 4 thôn Thuý Lâm.

 

      Về dự chỉ đạo buổi lễ trao tiền hỗ trợ; về phía huyện có bà Nguyễn Thị Bình phó chủ tịch UB MTTQ huyện, cùng các đồng chí trong Ban thường trực UB MTTQ huyện.

      Về phía công ty TNHH MTV nước sạch Thanh Sơn có ông Lê Văn Bốn Giám đốc công ty, bà Nguyễn Thị Hương chủ tịch công đoàn và đại diện cán bộ công ty.

      Về phía xã có ông Trần Đức Loản bí thư đảng uỷ, ông Nguyễn Thế Anh phó bí thư, chủ tịch UBND xã cùng các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng thôn, các ông bà phụ trách xóm thôn Thuý Lâm.

 

      Thay mặt công ty TNHH MTV nước sạch Thanh Sơn, ông Lê Văn Bốn Giám đốc công ty đã trao 50.000.000đ tiền hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Như và phát biểu động viên bà Như cố gắng vươn lên.

      Ông Trần Đức Loản bí thư đảng uỷ, ông Nguyễn Thế Anh phó bí thư đảng uỷ, chủ tịch UBND xã cùng các ban ngành đoàn thể đã trao quà cho bà Như.

   Thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Trần Đức Loản phát biểu động viên bà Như và khẳng định, quan tâm đến những hộ nghèo, hộ khó khăn là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị, trong những năm qua đảng uỷ, chính quyền, MTTQ và nhân dân, luôn quan tâm đến những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn để giúp đỡ, kêu gọi giúp đỡ để họ có cuộc sống tốt hơn. Ông cũng đề nghị MTTQ huyện, tiếp tục quan tâm đến phong trào của địa phương nhất là    phong trào xây dựng nhà đại đoàn kết để có nhiều người nghèo có cơ hội sửa chữa, xây mới căn nhà của mình và cũng đề nghị Công ty TNHH MTV nước sạch Thanh Sơn tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương để họ có cuộc sống tốt, hoà nhập với cộng đồng, cố gắng vươn lên.

Nguồn; Tổng hợp

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 09 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2571
Trước & đúng hạn: 2571
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:30/09/2023 12:54:44)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THANH SƠN - HUYỆN THANH HÀ

Trưởng Ban Biên tập: Ông: Nguyễn Văn Bẩy - Phó chủ tịch UBND xã.

Địa chỉ: UBND xã Thanh Sơn, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương.

Điện thoại: 0915368995

Email: trangtindientuxathanhson@gmail.com

Đang truy cập: 2
Hôm nay: 7
Tháng này: 3,008
Tất cả: 96,477