VĂN HÓA-XÃ HỘI
XÃ THANH SƠN ĐỒNG HÀNH CÙNG SEA GAMES 31
20/05/2022 03:35:15

XÃ THANH SƠN XÃ THANH SƠN ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN CỦA CÁC ĐOÀN THAM DỰ SEA GAMES 31

      Nằm trong chương trình phối hợp quảng bá, giới thiệu các giá trị văn hóa, khu/điểm du lịch của tỉnh Hải Dương, Sở Văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức chương trình tour du lịch tham quan miễn phí cho các đoàn thể thao tham gia thi đấu môn Bóng Bàn trong chương trình Sea Games tại Hải Dương. Các địa phương vinh dự được Sở văn hóa, thể thao và du lịch chọn làm điểm đến cho các đoàn tham dự Sea Games 31 tại Hải Dương tham quan gồm; Cây vải tổ xã Thanh Sơn, huyện Thanh Hà, làng nghề truyền thống Gốm Chu Đậu xã Thái Tân huyện Nam Sách , khu di tích danh thắng Côn Sơn- Kiếp Bạc, Bảo tàng tỉnh Hải Dương, Đảo Cò xã Chi Lăng Nam, huyện Thanh Miện.

      Để tăng cường công tác quảng bá, giới thiệu các giá trị văn hóa và các sản phẩm Nông nghiệp sạch, đặc biệt là đặc sản Vải Thiều Thanh Hà nói chung và của xã Thanh Sơn nói riêng. Cấp ủy, chính quyền và các ban ngành đoàn thể xã Thanh Sơn đã tích cực, chủ động phối hợp với UBND huyện và Sở Văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Hải Dương để đón tiếp và giới thiệu các điểm đến hấp dẫn cho các đoàn thể thao các nước tham gia thi đấu môn Bóng bàn Sea Games 31 tại tỉnh Hải Dương. Cụ thể chiều ngày 16/5/2022 đã tổ chức tiếp đón 3 đoàn khách quốc tế, gồm đoàn trọng tài Quốc tế, đoàn vận động viên Campuchia, vận động viên đoàn Lào tại khu bảo tồn cây Vải tổ và tham quan khu vườn Vải sạch nhà ô Giang xóm 4.

      Tiếp đón các đoàn tại khu bảo tồn cây Vải tổ có ông Ngô Bá Định - Phó chủ tịch UBND huyện Thanh Hà, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể xã Thanh Sơn và các phóng viên báo đài của tỉnh, của huyện đã đến cập nhật đưa tin.

      Dưới đấy là một số hình ảnh về hoạt động của chương trình.

 
 
 
 
 
 
Nguồn; Trang thông tin điện tử xã 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 10 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2582
Trước & đúng hạn: 2582
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:03/10/2023 10:25:27)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THANH SƠN - HUYỆN THANH HÀ

Trưởng Ban Biên tập: Ông: Nguyễn Văn Bẩy - Phó chủ tịch UBND xã.

Địa chỉ: UBND xã Thanh Sơn, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương.

Điện thoại: 0915368995

Email: trangtindientuxathanhson@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tháng này: 0
Tất cả: 0